TOPUP2RICH ท๊อปอัพ ทู ริช
ก้าวสู่เส้นทางเศรษฐีเงินล้านกับเรา Topup2rich(ท๊อปอัพ ทู ริช ) ถูกที่ ถูกทีม
ถูกเวลา สมัครกับทีมเรา พร้อมรับเว็บไซต์ในการโปรโมทธุรกิจ ฟรีๆ ไม่ต้องทำเอง
 
 

 ห้องทำงานของสมาชิก

Username

Password

ลืมรหัสผ่าน


 เกี่ยวกับบริษัท T2R

 
 

 สมัครสมาชิกที่นี่

 

 การใช้งานระบบ ITS

 

 แนวคิดการทำธุรกิจ

 

    CEO TOPUP2RICH

 
 
 

 สถิติผู้เข้าชมเว็บ

 สถิติวันนี้ 100 คน
 สถิติเมื่อวาน 358 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
9104 คน
185030 คน
541087 คน
เริ่มเมื่อ 2012-01-09

. .

 รายชื่อสมาชิกล่าสุด

11:07   คำฝาน
11:36   อุษา
14:25   นุรักษ์
14:53   คุน
16:07   ฟัยซอล
23:53   อัจฉราพรรณ
21:32   นายณัฐปคัลภ์
09:15   สิทธิพงษ์
10:08   มณีอร
21:25   ชลธิชา
10:44   ชัยวิน
13:55   ทนงศักดิ์
16:43   อำนวยพร

 

 

ติดต่อคุณ: ชาติชาย  Email:topup2rich.org@hotmail.com  Tel: 089-520-2888 Line: .diamond


Topup2rich..มิติใหม่ของเครือข่ายเติมเงินมือถือ เปลี่ยนรายจ่ายประจำให้เป็นรายได้หลักแสน

ภาพการเซ็นสัญญาเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์สินค้าและบริการ

ท่องเที่ยวฟรี สำหรับสมาชิกที่ขึ้นตำแหน่งในประเทศและต่างประเทศ 

 

บริษัท ท๊อปอัพ ทู ริช จำกัด

173 ซอยจันทน์ 43 แยก 13 ถนนจันทน์ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพฯ10120
โทรศัพท์ 02-673-1551

บริษัท ท๊อฟอัพ ทู ริช (Topup2Rich) จำกัด เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 20 ล้านบาท เพื่อรองรับและเตรียมพร้อมสำหรับบริการอื่นๆ โดยเฉพาะ AEC ที่กำลังใกล้เข้ามา ..

 

 

Topup2rich จุดเด่นของธุรกิจคือ เปลี่ยนรายจ่ายประจำให้เป็นรายได้หลักแสนต่อเดือน ธุรกิจรูปแบบใหม่ด้วย เทคโนโลยี Intelligent Topup System (ITS) และ ระบบ e-Wallet อันทันสมัยประกอบกับแผนการตลาด ที่มีประสิทธิภาพ ทำให้โทรศัพท์มือถือเครื่องเดิมของคุณ กลายเป็นเคาเตอร์เซอร์วิสส่วนตัวเคลื่อนที่และทำให้คุณมีรายได้
มั่นคงและยั่งยืนได้ อย่างน่าอัศจรรย์ 

       ปัจจุบันโทรศัพท์มือกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ของผู้คนสังคมของเรา.. จึงเล็งเห็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ที่จะผนวกความต้อง การพื้นฐานของคนในสังคมเข้ากับรูปแบบของเทคโนโลยีบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ในปัจจบันและแผนธุรกิจที่ ส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการหรือสมาชิกให้สามารถประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดายและใช้เงิน ลงทุนไม่มาก ซึ่งบริการหรือความต้องการพื้นฐานกว่า 90 % ของคนทั้งประเทศต้องใช้นั้นก็คือ" การเติม เงินมือถือ" เมื่อมาผนวกกับ Intelligent Topup System (ITS) แค่นำเลขหมายโทรศัพท์คุณมาลงทะเบียนบนระบบ (ITS) เพียงเท่านี้ก็สามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตแบบเดิมๆโดยสิ้นเชิง โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาไปเติมเงิน ณ จุดเติมเงิน บัตรเติมเงิน ตู้เติมเงิน ATM หรือธนาคารอีกต่อไปเพราะโทรศัพท์มือถือของคุณได้กลายเป็นเคาเตอร์เซอร์วิสส่วนตัว คุณสามารถเติมเงินผ่านมือถือของคุณได้ทุกที่ทันที ไม่ว่าจะเป็นระบบ AIS , DTAC, TRUEและ TRUE MOVE H เพียงมีเงินในกระเป๋าอีเล็กทรอนิกส์ (e -Wallet ) ก็สามารถทำรายการได้ทันที ระบบได้ถูกออกแบบมาง่ายๆผู้ที่ไม่เชี่ยวชาญ ก็สามารถทำธุรกรรมผ่านมือถือได้ไม่ยาก

     สำหรับผลตอบแทนผู้ที่ทำธุรกิจ Topup2rich จะได้รับนั้นรายได้เกิดจาก การเติมเงินโทรศัพท์ด้วยระบบ(ITS) ในรูปแบบการตลาดแบบ Viral Marketing หรือการแนะนนำบอกต่อกันไปซึ่งเป็นการตลาดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดโดย
เริ่มต้นจากการสมัครสมาชิก นั้นหมายถึงการสั่งซื้อแฟรนไชน์ หรือเป็นเจ้าของแฟรนไชน์ และนำเบอร์โทรศัพท์ของท่านไปเชื่อมต่อระบบ (ITS) ของบริษัท หากมีการแนะนำการบอกต่อเกิดขึ้น ก็จะได้รับโบนัสแฟรนไชส์ โบนัสลิขสิทธิ์ และโบนัสการเติมเงิน และผลประโยชน์อีกมากมาย 

 

"ผู้นำที่ดีจะคิดอยู่ตลอดทุกลมหายใจว่าจะนำพา  องค์กรให้ประสบความสำเร็จได้อย่างไร เมื่อเดินมาถึงจุดเปลี่ยนที่สำคัญ เพื่อระบบที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ก็จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยน แต่ขอให้ทุกท่านสังเกตถึงจุดยืนและแนวคิดทางธุรกิจ ว่าไม่ได้เปลี่ยนไป ผมไม่ได้มาชวนทำธุรกิจที่ขายสินค้า เพียงแต่ต้องสร้างธุรกิจที่สามารถรองรับผู้คนได้จริง นี่จึงเป็นจุดกำเนิดของ Topup2rich ธุรกิจที่จะทำให้ทุกคนสำเร็จได้จริง"

คุณศรวัสย์ ไพศาลศรวัส (เคน) เคยทำธุรกิจ เครือข่าย จนเป็นเบอร์ 1 ของบริษัท มาหลายค่าย มีความคิดเห็นว่า สำหรับการต่อสายงานแบบ AUTORUN นั้น ถ้าเราดูกันตาม "สถิติความเป็นจริง" แล้ว ยังไม่มีธุรกิจใดที่เปิดแล้วให้วางสายงานแบบ AUTO Run หรือว่า ต่ออัตโนมัติโดยไม่ต้องแนะนำใคร แล้วอยู่รอดเลย แต่นักธุรกิจหลายคนก็รู้ว่า "โอกาสแรกๆคุ้มค่า" เพราะว่าการต่อสายงานแรกๆ ของระบบ AUTO RUN นั้นจะเป็นไปด้วยความเร็ว เพราะว่า หลายคนมักเข้าใจผิดว่า ไม่ต้องทำอะไรเลย แล้วให้รอคนมาต่อ ซึ่งถ้า 100 คน คิดแบบนี้ ก็จะได้คนไม่ทำงาน 100 คน มารวมกัน ในขณะที่คนทำงานมีเพียง 10-20 คน แล้วกว่าจะเต็มชั้นได้ก็ย้ำ  เห็นได้ว่าการต่อ AUTO RUN นั้น ยิ่งชั้นล่างๆ หรือมีลำดับเลข 100+ จะยิ่งหาคนมาต่อยากมาก เพราะข้างบนก็ไม่ทำงานรอคนมาต่อ ในขณะที่ข้างล่าง ก็มาเพราะอยากให้คนมาต่อเหมือนกัน ทำให้ระบบ AUTO RUN ไม่ประสบความสำเร็จ

อีกประการหนึ่ง การต่อสายงานแบบ Autorun มันจะไม่มีสายสัมพันธ์เกิดขึ้น คือ เราจะไม่รู้จักคนๆ นั้นเขาเป็นใคร หัวใจหลักของธุรกิจเครือข่ายคือ สายสัมพันธ์ที่ดี เราต้องรู้จักกัน มีอะไรก็คอยช่วยเหลือแบ่งปันข้อมูล เราลองคิดดูนะครับ ถ้าวันนี้เราไม่มีสายสัมพันธ์กันในองค์กรเลย สิ่งที่เกิดขึ้นเขาก็จะหลุดจากเราได้ง่ายๆ เพราะว่าเราไม่รู้จักกัน ไม่มี "กาวใจ" ยึดเหนี่ยวกันไว้ซึ่งกันและกัน วันนี้เรามาสร้างธุรกิจที่จะสามารถสร้างรายได้แบบไม่ต้องทำงาน หรือ Passive ได้ ไม่ใช่งานที่ได้รายได้เสริม ดังนั้น ธุรกิจต้องมีความละเอียดให้มากในการวางสายงานครับ

เมื่อถามถึงเป้าหมายที่วางไว้ในขณะนี้ คุณศรวัสย์ กล่าวว่า ภายในระยะเวลาไม่นานTop up 2Rich จะเป็นที่รู้จักของผู้คนที่ใช้มือถือกันอย่างกว้างขวาง

เนื่องจากตระหนักดีว่าธุรกิจเครือข่ายมือถือมีส่วนแบ่งของ ตลาดสูงมาก จึงเปิดโอกาสให้คนไทยได้ส่วนแบ่งการตลาดนี้ด้วย โดยเริ่มต้นสินค้าชิ้นแรกเป็นการเติมเงินผ่านมือถือก่อน และต่อไปจะมีสินค้าอื่นๆ ตามมาให้พวกเราทำการตลาดกันอีกมากมาย พร้อมกับวิสัยทัศน์ในการเปิดตลาดต่างประเทศ เพื่อให้พวกเราได้ไปบุกตลาดต่างประเทศกัน เมื่อประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนมาถึงในอีก 3 ปีข้างหน้า

      "ผมเป็นคนที่เปิดใจที่จะรับฟังและเรียนรู้ทุกอย่างนะครับ แต่ผมก็มีจุดยืนในการพิจารณาในแต่ละธุรกิจ ผมจะคิดลบสุดๆก่อน และถ้าผมได้รับคำอธิบาย ที่สามารถทำให้ผมคิดบวกกลับมาได้ ผมก็ยินดีที่จะร่วมทำธุรกิจนั้น ดังนั้นใครที่คุยกับผมจะดูเหมือนผมจับผิด แต่ที่จริงมันไม่ใช่หรอกครับเพราะถ้าธุรกิจนั้นมันเป็นธุรกิจที่ดีจริงยังไงทองก็ยังคงเป็นทองอยู่วันยังค่ำครับและถ้าคุณตอบคำถามไม่เคลียร์แสดงว่าคุณเองยังไม่ใช่มืออาชีพเป็นเรื่องที่น่าเศร้าครับ สำหรับสังคมที่เสื่อมโทรมแห่งนี้จริยธรรมในจิตใจของผู้คนมันหายไปไหนหมดรู้ทั้งรู้อยู่แก่ใจว่าสิ่งที่ทำและกำลังจะชวนเชิญผู้อื่นไปทำนั้นมันเป็นสิ่งที่ผิดต่อกฏหมาย ผิดศีลธรรมแต่เพียงเพราะความโลภ และไร้สติกลับทำได้โดยไร้ซึ่งจิตสำนึก น่าเศร้าจริงๆและเมื่อใดที่ความเสียหายได้เกิดขึ้นในวงกว้าง
กับแสร้งทำตัวเองเป็นเหยื่อที่โดนหลอกเพื่อกลบเกลื่อนความผิดของตนเองใครที่กำลังเดินทางในทางที่ผิดควรที่จะสำนึกและกลับตัวใหม่ซะเพื่อให้สังคมได้กลับมาเป็นสังคมที่ดีและน่าอยู่ต่อไปเพื่อเตือนสติให้กับสมาชิกที่ยังมองไม่ออกว่าอะไรคือธุรกิจอะไรคือแชร์ลูกโซ่เดี๊ยวนี้มันมีกลยุทธ์ที่พัฒนาไปไกลครับเค้าไม่หลอกให้ลงทุนเยอะๆแล้วพราะการหลอกให้คนลงทุนเยอะๆเวลาเป็นข่าวเรื่องมันดังเค้าหลอกให้คนลงทุนน้อยๆ แบบไม่เกิน 100 บาทอ่อ เพราะไม่มีสินค้าอะไรเลยก็ไม่มีต้นทุนแค่เขียนเว็บขึ้นมาแล้วบอกรับสมาชิกและให้สมาชิกหาลูกแชร์ต่อๆกันไป ด้วยหลักจิตวิทยาที่ว่าลงทุนหลักสิบ ได้เงินหลักแสน คนส่วนมากก็โลภและหวังรวยก็รีบลงกันเลยครับ แรกๆก็จ่ายผลประโยชน์มาให้เห็นเพื่อให้สมาชิกกลุ่มแรกๆเอามาโชว์ ว่าได้เงินง่ายจากนั้นก็เกิดระบวนการล่อแมงเม่าให้บินเข้ากองไฟครับคนคิดว่าเสียเงินไม่กี่สิบบาท ถึงโดนหลอกก็ไม่รู้สึกอะไรแต่นี่แหละครับคือจุดประสงค์ของธุรกิจพวกนี้เพราะมันรู้ว่าเงินแค่ ไม่กี่สิบบาทคงไม่มีใครวิ่งโร่ไปแจ้งความเพื่อเรียกร้องค่าเสียหายหรอกครับสุดท้ายบริษัทพวกนี้ก็ปิดตัว เก็บเงินไปหลายสิบล้านแล้วก็เริ่มไปเปิดตัวใหม่ ปั่นไปเรื่อยๆครับ ผมเห็นแล้วสลดใจครับ"

สรุปประโยชน์จากการเป็นสมาชิก Topup2Rich
1. สะดวกสบายในการเติมเงินมือถือและชำระค่าบริการต่างๆ บนมือถือของเราเอง
2. เมื่อแนะนำคนมาใช้บริการเหมือนกับเรา มีโอกาสที่จะสร้างรายได้ถึงหลักแสนต่อเดือน
และรางวัลต่างๆ เป็นหลักล้าน
3. เป็นการเปลี่ยนช่องทางการชำระค่าบริการเพื่อสร้างธุรกิจ แบบไม่ต้องลงทุนเพิ่ม
หรือเสียค่าบริการเพิ่มเติมใดๆอีก
4. สามารถทำควบคู่กับธุรกิจที่ทำอยู่ เพราะทุกคนต้องชำระค่าใช้จ่ายต่างๆ ทุกเดือนอยู่แล้ว
5. มีโอกาสได้ท่องเที่ยว และ ได้รับรางวัลต่างๆมากมายโดยที่ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้าแต่อย่างเดียว
6. สามารถมอบรายได้เป็น มรดกให้กับ ลูก หลาน ได้
Topup2Rich คือโอกาศที่ดีที่สุดที่จะทำให้คุณร่ำรวยและประสบความสำเร็จมีรายได้จากเบี้ยบำนาญไปตลอดชีวิตเราทำงานแบบง่ายๆ นำเสนอโอกาสที่ดีที่สุดแก่คนอื่นไม่ต้องตื้อ ง้อ ขอ ขาย ให้เสียญาติ เสียเพื่อน เสียความรู้สึก

บริษัท ท๊อปอัพ ทู ริช จำกัด

173 ซอยจันทน์ 43 แยก 13 ถนนจันทน์ แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพฯ10120
โทรศัพท์ 02-673-3111

เวลาทำการ 08.00 น. - 01.00 น. ทุกวัน

 

 

 

 


 

 

 

 

ท่องเที่ยวฟรี สำหรับสมาชิกที่ขึ้นตำแหน่ง ในประเทศและต่างประเทศ
 วันนี้หนังสือ พิมพ์เดลินิวส์ ฉบับช่วง บ่าย หน้า 7  วันที่4 มีนาคม 57
 พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงร่วมมือทางการตลาด (MOU)
ประมวลภาพบรรยากาศ ความยิ่งใหญ่ ของงาน Grand Openning
วันที่ 30 พฤศจิกายน 2556 บริษัทจัดงาน ครบรอบ 1 ปี จองบัตรได้แล้ววันนี้

 


เกี่ยวกับบริษัท

แผนการตลาด

คำถามที่พบบ่อย
ติดต่อผู้แนะนำ
Copyright (c) By Topup2Rich.org